Vì sao đô thị ven sông tại Thoại Sơn hút vốn đầu tư?

Các chuyên gia đầu ngành đã nhận định, BĐS ven sông không còn là chuyện tương lai, mà là xu hướng đi cùng cơ hội. Trong bối cảnh hiện nay, khi cường độ làm việc và áp lực cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên để tìm lại cân bằng trong cuộc sống được xem là một trong những yếu tố tiên quyết khi lựa chọn sản phẩm BĐS. Theo đó, yếu tố sông nước được đánh giá cao trong việc đáp ứng nhu cầu này.

Theo một khảo sát được thực hiện bởi Công ty tư vấn BĐS Knight Frank, giá trị BĐS ven mặt nước trên toàn cầu trung bình cao hơn 40% so với sản phẩm tương đương nhưng kém về yếu tố tầm nhìn. Điều này cũng dễ hiểu do yếu tố ven sông đã làm cho giá trị BĐS tăng thêm từ 20 – 30%. 

Vì sao đô thị ven sông tại Thoại Sơn hút vốn đầu tư?

Trong quan điểm chiến lược mới đối với việc phát triển vùng ĐBSCL, vai trò của các con sông được đẩy mạnh để thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng vì nếu thiếu đi những dòng sông, con rạch thì không hình thành nên văn hóa miền Tây. Do đó, trong công tác quy hoạch, đầu tư và xây dựng các đô thị sông nước tại ĐBSCL, cần nhất là tầm nhìn khai thác quỹ đất sao cho dung hòa được yếu tố cảnh quan, phong thủy, văn minh và đảm bảo đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Thời gian qua, công tác chỉnh trang đô thị của huyện Thoại Sơn (An Giang) được tập trung đầu tư cho phù hợp với nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao của người dân. Các khu đô thị, khu dân cư cũng được quy hoạch đồng bộ nhằm đảm bảo các yếu tố về chất lượng. Theo tìm hiểu, trong số các dự án BĐS được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong (Aqua Melody) do Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương làm chủ đầu tư đã hấp dẫn nhiều khách hàng nhờ sở hữu những lợi thế độc đáo.

Vì sao đô thị ven sông tại Thoại Sơn hút vốn đầu tư?

Như vậy, việc đầu tư vào Aqua Melody sẽ mang lại “lợi nhuận kép” cho khách hàng và nhà đầu tư. Được biết, vào lúc 13h00 ngày 03-04-2021, “Lễ công bố dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Hòa Bình (TP. Long Xuyên, An Giang) sẽ mang lại nhiều thông tin chuyên sâu về dự án cùng những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Để đăng ký tham dự sự kiện, liên hệ hotline 088 999 7786.