TNR Stars Thoại Sơn ghi điểm nhờ hạ tầng và pháp lý

Ngày 18-5-2021, Chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam và đơn vị phân phối độc quyền Bất Động Sản Nam Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những cư dân đầu tiên tại Khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn đợt đầu tiên. Đất nền An Giang chia sẻ các hình ảnh về sự kiện được quan tâm này.

Cô Kim Hương (Tiệm vàng Kim Hương ở Long Xuyên) là một khách hàng thân thiết của Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây

Hiện nay có không ít dự án bất động sản trên thị trường không thể hoàn tất các thủ tục pháp lý, cấp sổ hồng cho người dân thì chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã thể hiện uy tín, trách nhiệm của mình đối với khách hàng khi thực hiện đợt bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ tại khu đô thị đầu tiên họ thực hiện ở miền tây: TNR Stars Thoại Sơn.

Sở hữu sổ hồng ngay thời điểm này đã chính thức cấp quyền pháp lý đầy đủ cho khách hàng đã đầu tư TNR Stars Thoại Sơn và bắt đầu có thể xây dựng công trình dân dụng, nhà ở tại đây. Dự báo trong khoảng thời gian tới, TT Núi Sập, Thoại Sơn sẽ chứng kiến đợt tăng giá đất nền mới tại đây do công trình bắt đầu mọc lên.

Theo truyền thông từ chủ đầu tư: sau đợt bàn giao đầu tiên, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp theo dự kiến sẽ được chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam và BĐS Nam Miền Tây tiếp tục triển khai trong thời gian sắp tới.

TNR Stars Thoại Sơn ghi điểm nhờ hạ tầng và pháp lý
TNR Stars Thoại Sơn ghi điểm nhờ hạ tầng và pháp lý

Dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch nhằm góp phần vào sự phát triển chung của huyện Thoại Sơn, đáp ứng nhu cầu sống trọn vẹn và đầu tư đất nền Thoại Sơn cho mục đích kinh doanh của cư dân. Với vị trí trung tâm kết nối trực tiếp với tuyến đường ĐT 943, dự án có khả năng tiếp cận hàng loạt tiện ích ngoại khu về hành chính – thương mại – giáo dục – y tế.

TNR Stars Thoại Sơn xứng đáng dự án khu đô thị làm thay đổi diện mạo đô thị Thoại Sơn. Toàn bộ không gian dự án gắn liền với với chuỗi tiện ích đầy tính nghệ thuật và đậm nét độc bản, đây là điều không phải dự án nào trong cùng phân khúc cũng có thể làm được. Cư dân có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, được đảm bảo đầy đủ lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần tại Công viên Cánh Diều, Đài nhạc nước Ước Mơ, Quảng trường Tuổi Thơ, Khu công viên BBQ… Những hàng cây xanh trải dài cùng dòng kênh 600 dọc khu đô thị sẽ mang đến một không gian thanh bình để chủ nhân có thể sống thư thái và tái tạo năng lượng nhiều nhất.

Đất Nền An Giang chia sẻ từ truyền thông của Nhà phân phối độc quyền dự án.