Sở hữu nhiều tiềm năng và nguồn lực sẵn có, Chợ Mới xứng đáng được khoác lên mình những công trình thịnh vượng, góp phần hình thành nét đẹp và sức sống mới cho địa phương.

Chợ Mới – Lợi thế tiềm năng

Dù chịu nhiều tác động của Covid-19, tình hình kinh tế - xã hội huyện Chợ Mới vẫn phát triển ổn định. Về sản xuất nông nghiệp, tổng diện tích gieo trồng trong 9 tháng đầu năm 2021 ước đạt 60.413 ha. Giá trị sản xuất công nghiệp tiểu thủ công nghiệp đạt trên 7 ngàn tỷ đồng. Thương mại, dịch vụ phát triển mới 270 hộ với số vốn đầu tư trên 21 tỷ đồng.

Về hạ tầng giao thông đi qua huyện có quốc lộ 80B, dự kiến mở mới và nâng cấp từ tuyến ĐT 942. Tỉnh lộ 942 là tuyến đường bộ quan trọng góp phần đưa hoạt động giao thông, vận chuyển hàng hóa đô thị Thị trấn Chợ Mới thông suốt, đây cũng là cầu nối giao thương quan trọng với các trung tâm thương mại trong và ngoài tỉnh.
Chợ Mới quy tụ hàng loạt lợi thế tăng trưởng, mở lối cho nhiều dự án đô thị phát triển

Kết cấu hạ tầng đô thị của địa phương này sẽ được quan tâm đầu tư xây dựng và nâng cấp. Nhiều công trình trọng điểm đã và đang hoàn thành, sẵn sàng cho sự bùng nổ của các mô hình thương mại – dịch vụ, tạo những điểm nhấn đẹp về kiến trúc và cảnh quan đô thị.
Nhiều chuyên gia cho rằng, thường quý 4 mỗi năm người Việt thích mua nhà đất để đón Tết. Quý 4 cũng là dịp tổng kết thành quả 1 năm cụ thể hóa thành tài sản. Các yếu tố này trở thành lực đỡ cho thị trường.

TNR Stars Chợ Mới – Đánh thức phồn hoa

Vùng ven đang đón nhận lực cầu lớn khi số lượng người dân tìm về quê hương đang ở mức cao. Thay vì tiếp tục “xuống tiền” tại các thị trường trung tâm với chi phí đắt đỏ, nhiều nhà đầu tư đã chọn những thị trường mới nổi nhưng giàu tiềm năng.
Trong bối cảnh thị trường Chợ Mới còn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có, TNR Holdings Vienam đã bắt tay vào triển khai xây dựng dự án TNR Stars Chợ Mới. Sự xuất hiện của một khu đô thị thương mại kiểu mẫu hiện đại như TNR Stars Chợ Mới đã đánh thức thịnh vượng và làm thay đổi diện mạo địa phương.


Tại TNR Stars Chợ Mới, chủ đầu tư đã hiện thực hóa ước mơ về tổ ấm hạnh phúc trong một không gian sống lý tưởng, giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Cũng chính vì thế mà biểu tượng của khu đô thị chính là khóa Sol âm nhạc, tượng trưng cho những giai điệu du dương về một miền hạnh phúc an lành.

Nơi đây được phát triển theo mô hình đô thị đa chức năng, tích hợp đầy đủ tiện nghi dành cho cộng đồng như:
  • Công viên Ánh Sáng
  • Công viên Thanh Âm
  • Vườn nướng BBQ
  • Khu thương mại cao tầng
  • Trường mầm non… 
  • Bên cạnh đó là hệ thống công viên đa chức năng được trang bị các thiết bị tập luyện thể thao dọc theo khu đô thị.
Nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm không chọn đầu tư lướt sóng mà sẽ nắm bắt cơ hội với tầm nhìn 6 tháng tới 3 năm. Đi cùng với quy hoạch hạ tầng, chỉnh trang đô thị của huyện và những giá trị nội tại bền vững, TNR Stars Chợ Mới sẽ tạo ra lợi thế kép cho nhà đầu tư và là môi trường an cư hoàn hảo.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để được hỗ trợ tư vấn