BĐS Nam Miền Tây là đơn vị duy nhất phân phối dự án TNR Stars Chợ Mới

Ngày 4/11/2021, Chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã có văn bản công bố chính thức về đơn vị phân phối duy nhất dự án TNR Stars Chợ Mới đó chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản Nam Miền Tây. 

BĐS Nam Miền Tây là đơn vị duy nhất phân phối dự án TNR Stars Chợ Mới

TNR Stars Chợ Mới là dự án đất nền tọa lạc tại trung tâm thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, An Giang do TNR Holdings Vietnam làm chủ đầu tư và Bất Động Sản Nam Miền Tây – Công ty thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây là đơn vị phân phối chiến lược. 

Theo thông tin được biết, hiện nay một số cá nhân, tổ chức đã lan truyền, chia sẻ những thông tin sai lệch để thực hiện các hoạt động giao dịch không minh bạch đối với dự án TNR Stars Chợ Mới nhằm trục lợi cá nhân.

Người mua cần cẩn trọng, không để kẻ xấu sử dụng những nguồn tin không chính thống để lợi dụng, lừa đảo tiền bạc và tài sản. Các hình thức đăng ký tư vấn, giao dịch đặt hàng từ mọi đơn vị khác đều là giả mạo.

Xin thông báo những thông tin chính thức để đảm bảo quyền lợi, thuận tiện trong giao dịch và hạn chế những mất mát không đáng có. 

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bất Động Sản Nam Miền Tây thông qua:

  • Hotline: 088 999 7786
  • Trụ sở chính: 316 Lý Thái Tổ, Tổ 60, K. Đông An 5, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, T. An Giang
  • Văn phòng giao dịch Chợ Mới: Đường dẫn cầu Ông Chưởng, Ấp Thị, TT. Chợ Mới, An Giang.
  • Website: https://nammientay.vn/

Văn bản chính thức Dự án TNR Stars Chợ Mới:

BĐS Nam Miền Tây là đơn vị duy nhất phân phối dự án TNR Stars Chợ Mới