TNR Stars Chợ Mới

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới thừa hưởng nhiều lợi thế mở rộng các hoạt động kinh doanh sầm uất, kỳ vọng tạo sức bật vượt trội cho sự phát triển của địa phương.

Động lực phát triển

Được biết đến là huyện cù lao với vị trí là vệ tinh của TP. Long Xuyên, Chợ Mới được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu, với hệ thống sông, rạch chằng chịt. Nhờ đó, cung cấp nguồn nước ngọt phong phú, phục vụ đắc lực cho sản xuất, là đường giao thông thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển. 

Chợ Mới còn sở hữu thế mạnh phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái cộng đồng kết hợp du lịch về nguồn và du lịch văn hóa, lễ hội, du lịch tâm linh. Huyện có nhiều di tích lịch sử cấp tỉnh và cấp quốc gia, quần thể kiến trúc tôn giáo độc đáo, cùng các làng nghề truyền thống mang đậm nét dân tộc. 

Năm 2018, Chợ Mới thu hút trên 53.000 lượt khách đến tham quan du lịch 3 xã cù lao Giêng (tăng 787 lượt so cùng kỳ), trong đó có 1.332 lượt khách quốc tế (Anh, Mỹ, Australia, Malaysia, Pháp).

Hệ thống đô thị Chợ Mới đang có những chuyển biến tích cực theo xu hướng ngày càng hiện đại. Mới đây, đại diện Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã đến tìm hiểu đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và siêu thị diện tích khoảng 5.000-7.000 m2 tại huyện Chợ Mới.

Trung tâm thương mại Go về Chợ Mới

Được xác định là đô thị trung tâm, đầu mối phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, thương mại dịch vụ và du lịch sông nước, thị trấn Chợ Mới sẽ trở thành trục động lực quan trọng của vùng, với sự xuất hiện của những dự án bất động sản sở hữu tổ hợp tiện ích hiện đại.

TNR Stars Chợ Mới thắp sáng kinh tế địa phương

Sở hữu 9,39 ha quỹ đất mặt tiền ĐT 942, TNR Stars Chợ Mới thừa hưởng mạng lưới giao thông hoàn thiện, định hướng trở thành trung tâm đa tiện ích, phục vụ nhu cầu kinh doanh –  mua sắm – giải trí của cư dân.

Sức hút của TNR Stars Chợ Mới còn đến từ hệ thống tiện ích đa dạng, được giới chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên làn gió mới tại khu vực. 

TNR Stars Chợ Mới
  • Lấy cảm hứng từ những thanh âm ngọt ngào của miền Tây sông nước, TNR Stars Chợ Mới khai thác chuỗi các công viên biểu tượng, vườn nướng BBQ và các công viên nhỏ với các thiết bị thể thao mô phỏng theo hình dáng của thanh âm, tạo điểm nhấn thu hút cư dân.
  • Góp phần làm phong phú thêm cho bức tranh thương mại – giải trí tại khu vực, khu đô thị còn sở hữu một trung tâm thương mại cao tầng và dãy phố thương mại nằm ngay tại trục chính của dự án. Trong tương lai nơi đây sẽ hình thành chuỗi hoạt động ẩm thực, nhà hàng, spa, quán cà phê, shop thời trang sôi động, một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến thăm Chợ Mới.
  • Bên cạnh đó, trường mầm non gần nhà sẽ luôn chào đón những cư dân nhí với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tối ưu. Cha mẹ sẽ không cần lo lắng việc đưa đón con mỗi ngày mà vẫn đảm bảo con trẻ được dạy dỗ bài bản về kiến thức, kỹ năng.
TNR Stars Chợ Mới không chỉ là con đường ngắn nhất để những chủ nhân tương lai đặt chân vào lối sống mới đa sắc màu, mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, thắp sáng kinh tế đô thị địa phương.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận bảng giá từ chủ đầu tư