Ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây

Ông Nguyễn Trần Vinh Quang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Nam Miền Tây là người đã xây dựng phong cách dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp cho thị trường miền Tây, ghi dấu ấn ở các tỉnh thành: An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp…

Quan điểm sống của TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang:

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều phải học hỏi, hành động, tìm cách nâng cấp giá trị bản thân. Nếu ngại dấn thân, chẳng bao giờ bạn biết mình có thể làm được điều gì. Và một khi đã quyết định thì phải làm sao cho thật xuất sắc.

Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây
Ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây

Sự nghiệp của TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang:

Trước khi bước chân vào con đường bất động sản, ông Nguyễn Trần Vinh Quang đã từng trải qua nhiều công việc, chứng kiến và tiếp cận với nhiều lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp. Dù trải qua không ít khó khăn, ông vẫn giành được những thành tích nhất định trong sự nghiệp của mình.

Khi gia nhập vào đội ngũ Đất Xanh, ông đã thể hiện năng lực xuất sắc cùng tinh thần làm việc máu lửa. Đó là lý do ông nhanh chóng có mặt trong hàng ngũ quản lý lãnh đạo, chinh phục nhiều thị trường tiềm năng và mang đến nhưng sản phẩm đầu tư giá trị cho khách hàng.

Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây

Đến năm 2018, ông Nguyễn Trần Vinh Quang đặt chân đến Cần Thơ, làm việc tại Đất Xanh Tây Nam Bộ, nay đã đổi tên thành Đất Xanh Miền Tây.

  • Ngày 08/06/2019, ông chính thức thành lập Công ty Đất Xanh An Giang, sau đổi tên thành Công ty CP DV Bất động sản Nam Miền Tây – công ty thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây. 
  • Là vị CEO thành công của Bất Động Sản Nam Miền Tây, ông Nguyễn Trần Vinh Quang đã tạo dựng được vị thế của mình tại thị trường miền Tây, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Bất Động Sản Nam Miền Tây mang đến dịch vụ môi giới bất động sản chất lượng với nhiều dự án lớn nhỏ trải dài các tỉnh thành, thậm chí bao tiêu toàn bộ sản phẩm. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như: TNR Stars Thoại Sơn, Vĩnh Thạnh Center, Aqua Melody, Stella Mega City, TNR Stars Chợ Mới…

TNR Stars Thoại Sơn là một trong những dự án thành công của BĐS Nam Miền Tây tại thị trường An Giang
TNR Stars Thoại Sơn là một trong những dự án thành công của BĐS Nam Miền Tây tại thị trường An Giang

Ngoài trụ sở chính đặt tại TP. Long Xuyên (An Giang), Công ty còn thành lập mạng lưới văn phòng giao dịch tại: Thoại Sơn, Chợ Mới, Châu Đốc, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau… với số lượng nhân sự lên đến 300 người.

Hình ảnh một số văn phòng giao dịch của BĐS Nam Miền Tây
Hình ảnh một số văn phòng giao dịch của BĐS Nam Miền Tây

Hồ sơ doanh nhân do #datnenangiang tổng hợp