Với thị trường bất động sản đất nền sôi động tại thành phố Long Xuyên, An Giang - Các tin tức dự án bất động sản, thị trường bất động sản, mặt bằng giá các sản phẩm đất nền tại các khu dân cư, khu đô thị tại thành phố Long Xuyên, An Giang đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm thông tin.

Bất động sản đất nền Long Xuyên

Bất động sản Long Xuyên

Thị trường bất động sản Long Xuyên trong năm 2020 và đầu năm 2021 đã thực sự sôi động với nhiều dự án khu đô thị lớn được mở bán, các chủ đầu tư có tiềm lực đầu tư vào vùng trung tâm và vùng ven thành phố, tạo nên một làn sóng đầu tư thị trường bất động sản với phân khúc được xem là cực kỳ sôi động tại An Giang.

Dự án bất động sản tại Long Xuyên đang được quan tâm: khu đô thị Diamon Cidy, khu đô thị Golden City, khu dân cư Xẻo Trôm 3, khu dân cư Sao Mai Bình Khánh.. và các dự án mới trong giai đoạn đầu như: khu đô thị tập đoàn T&T, FLC, Phú Cường Kiên Giang dự kiến triển khai tại Long Xuyên.

Giá đất Long Xuyên

Với việc lên đô thị loại 1, cùng với sự ra đời của các khu đô thị dân cư lớn, giá đất thành phố Long Xuyên đã có bước tăng trưởng rất mạnh ở các tuyến đường trung tâm, tuyến đường trung tâm thành phố và các khu vực trung tâm các tiện ích của thành phố.

Xem chi tiết giá đất Long Xuyên để cập nhật bảng giá mới nhất tại thành phố Long Xuyên và giá đất chi tiết các khu vực phường xã nội ô thành phố Long Xuyên.

giá đất Long Xuyên tăng mạnh trong năm qua
giá đất Long Xuyên tăng mạnh trong năm qua


Danh sách các bài viết đất nền Long Xuyên

Tổng hợp bởi Đất Nền An Giang